กำหนดการมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิฯ ประจำภาคเรียนที่ 2/2558 | คอนเสิร์ตการกุศล "งานธารน้ำใจให้ชีวิต" วันที่ 18 ธันวาคมนี้ |

กิจกรรมประจำปี


มูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนยากจน อำเภอแกลง มีการจัดกิจกรรมพิเศษเป็นประจำทุกปี เพื่อจัดหารายได้เข้ามูลนิธิฯ โดยการจัดกิจกรรมมีหลากหลายรูปแบบ ที่ประชาชนทั่วไป ทั้งภาครัฐและเอกชนก็สามารถร่วมกิจกรรมได้ เช่นกิจกรรมวิ่งการกุศล กิจกรรมคอนเสิร์ต โดยเฉพาะกิจกรรมคอนเสิร์ตที่มีการเชิญศิลปินชื่อดังมาร่วมกิจกรรม จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี[ล่าสุด] คอนเสิร์ตสายธารใจเพื่อน้อง ปาน ธนพร และ แอม เสาวลักษณ์


จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลาง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประชาชนทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี โดยการจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตในรูปแบบโต๊ะรับประทานอาหาร หลากหลายราคา ซึ่งผู้บริจาคได้สนุกสนานไปกับเสียงเพลงจากศิลปินที่ชื่นชอบ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารร่วมกับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายเสื้อยืดและเสื้อโปโลที่ระลึก โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบการทุนของมูลนิธิฯประมวลภาพคอนเสิร์ต
[ล่าสุด] คอนเสิร์ตเพื่อน้อง เสก โลโซ และ หนุ่ย อำพล


จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2554 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลาง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประชาชนทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี โดยการจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตในรูปแบบโต๊ะรับประทานอาหาร หลากหลายราคา ซึ่งผู้บริจาคได้สนุกสนานไปกับเสียงเพลงจากศิลปินที่ชื่นชอบ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารร่วมกับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายเสื้อยืดและเสื้อโปโลที่ระลึก โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบการทุนของมูลนิธิฯประมวลภาพคอนเสิร์ต
กิจกรรมเดินการกุศลและราตรีการกุศล


จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2553 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลาง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประชาชนทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี โดยการจัดกิจกรรมเดินการกุศลรอบอำเภอแกลง จากนักเรียนในสังกัดใกล้เคียง คณะครูอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมจัดงานสังสรรค์เพื่อนำเงินเข้าสมทบกองทุนของมูลนิธิฯ ในเวลาค่ำคืน ชมการแสดงจากนักเรียนในมูลนิธิฯ และนักเรียนจากโรงเรียนในสังกัดใกล้เคียงประมวลภาพกิจกรรม